MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RP7502

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RP7502


Giá bán: Liên hệ
rate (857)

Kích thước: 75''

Hệ điều hành: Android 8

Độ phân giải: 4K UHD (3840 x 2160)

Độ sáng: 450 nits

Loa: 16W x 2 & Sup 15W x 1

Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Việt hoặc tiếng Anh (27 ngôn ngữ)

Bảo hành: Thân máy 3 năm, tấm nền 1 năm

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

Màn hình tương tác BenQ RP7502 cho giáo dục và văn phòng 4K UHD 65''

Màn hình  tương tác BenQ RP7502  được thiết kế để xây dựng một môi trường giảng dạy, học tập hấp dẫn và lành mạnh. Được cài đặt với các tính năng đám mây chuyên nghiệp bao gồm bảng trắng trên đám mây, Màn hình tương tác BenQ RP7502 tăng cường sự tham gia chuẩn bị lớp học và thúc đẩy sự hợp tác ngoài bên ngoài phạm vi lớp học, phòng họp thông qua mạng Internet. Màn hình tương tác thông minh BenQ cũng được tích hợp các cảm biến chất lượng không khí tiên tiến, màn hình chống vi trùng và các giải pháp chăm sóc mắt, cho phép bạn tiến hành một buổi dạy học, thuyết trình lành mạnh. 

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Tăng cường học tập và sự tham gia của sinh viên

Hợp tác mượt mà ngay lập tức

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Bảng trắng ảo và ghi chú cho lớp học

Màn hình tương tác BenQ RP7502 tích hợp phần mềm bảng trắng được tích hợp các tính năng thân thiện với giáo viên và học sinh, phần mềm BenQ EZWrite 5 là giải pháp chú thích hàng đầu cho các tình huống trong lớp học tương tác và hợp tác. Giáo viên và học sinh có thể tận hưởng khả năng tương tác nâng cao bằng cách sử dụng Bảng trắng đám mây EZWrite để thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú giữa màn hình và thiết bị di động.

Chú thích linh hoạt bất cứ lúc nào

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Màn hình tương tác BenQ RP7502 hỗ trợ 2 bút tương tác cùng lúc với 2 màu khác nhau
EZWrite 5 đi kèm với bút kép cho phép hai người dùng viết hoặc vẽ đồng thời với các màu khác nhau, làm cho các hoạt động trong lớp học sinh động hơn.
Màn hình tương tác BenQ RP7502 hỗ trợ chế độ cọ cho hội họa
EZWrite 5 là phần mềm lý tưởng cho sáng tạo, lấy cảm hứng sáng tạo trong các lớp học nghệ thuật. Người dùng được đảm bảo tận hưởng trải nghiệm dễ dàng, cảm giác như viết và vẽ bằng bút và bút vẽ thực tế.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Màn hình tương tác BenQ RP7502 nhận dạng chữ viết tay thông minh
Tính năng nhận dạng chữ viết tay EZWrite cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức nét viết thành văn bản kỹ thuật, biểu mẫu và bản vẽ thành văn bản kỹ thuật số dễ đọc mà không phải chuyển đổi chế độ.
Màn hình tương tác BenQ RP7502 có tính năng giao tiếp gần qua NFC
Giáo viên có thể trực tiếp mở EZWrite 5 bằng một cú chạm đơn giản của cảm biến NFC IFP và ngay lập tức bắt đầu tạo ghi chú sống động bằng bút chì màu, hình nền và bút xóa màu khác nhau. Truy cập nhanh chóng và thuận tiện này người dùng nhanh chóng mở bảng trắng bằng 1 thao tác.
Màn hình tương tác BenQ RP7502 có công cụ nổi tích hợp sẵn EZWrite cho phép giáo viên viết lên trên bất kỳ ứng dụng, video, trang web, tài liệu hoặc hình ảnh nào. Cho dù sử dụng Windows, Mac, Chrome hoặc Android, giáo viên có thể ghi chú lên trên bất kỳ nội dung trên màn hình nào và lưu chúng. Với tính năng chụp màn hình, nó cho phép người dùng chụp tất cả - hoặc chỉ một phần - của màn hình trong hai ngón tay ở cả hai tay. Công cụ nổi cũng cung cấp trải nghiệm viết mượt mà khi được sử dụng với HDMI, VGA, DP và các nguồn tín hiệu khác, đảm bảo tính linh hoạt tối đa.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Nâng cấp độ phân giải cảm ứng với công nghệ tiên tiến

Màn hình tương tác BenQ RP7502 có công nghệ liên kết và Fine IR Plus cho độ phân giải cảm ứng được nâng cấp và chữ viết tự nhiên hơn, trải nghiệm cảm ứng được tăng cường. Ngoài ra, Màn hình tương tác BenQ RP7502 phát hiện chính xác hoạt động chạm / viết ngay cả ở tốc độ cao và tránh tạo chữ viết tay khó hiểu khi tay hoặc bút của bạn lơ lửng gần bề mặt của IFP.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Giảm khoảng cách giữa điểm chạm và điểm hiển thị trên màn hình Tạo chữ viết tay tự nhiên hơn với khung cảm ứng mới nhận ra bán kính nhỏ hơn Giảm khoảng cách chạm trước để mang lại trải nghiệm viết và chạm tốt hơn

Quản lý và gửi tin nhắn ngay lập tức

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Hệ thống phát thông báo thông minh hiển thị tức thì và quản lý dễ dàng qua Màn hình tương tác BenQ RP7502
X-Sign Broadcast là một hệ thống phát sóng không dây có thể phát các cảnh báo, tin nhắn và thông báo trong lớp. Không giống như các hệ thống nhắn tin trong lớp học truyền thống, X-Sign Broadcast đảm bảo gửi tin nhắn ngay lập tức cũng như thông báo nhóm. X-Sign Broadcast cho phép bạn quản lý nội dung thời gian trong lớp và phát tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào.

Với chức năng phân nhóm, X-Sign Broadcast có thể gửi tin nhắn đến một nhóm màn hình đã chọn, một lớp học hoặc toàn trường. Chức năng phân nhóm giúp đảm bảo thông tin chỉ được gửi đến những người nhận đã cài đặt, đồng thời giảm thời gian cần thiết để gửi tin nhắn cho nhiều người.

• Nhóm thông minh theo lớp hoặc thuộc tính

• Tin nhắn có thể được gửi đến nhiều người nhận cùng một lúc

Truyền nội dung trên các thiết bị di động khác nhau trên Màn hình tương tác BenQ RP7502

Giải pháp không dây cho hợp tác liền mạch - InstaShare trong Màn hình tương tác BenQ RP7502 là phần mềm được thiết kế để trình chiếu không dây liền mạch trong các bài giảng. Nó cho phép truyền phát trực tiếp các tập tin hình ảnh, âm thanh và video chất lượng Full HD. Người dùng cũng có thể phản chiếu và kiểm soát tất cả nội dung kỹ thuật số trên các thiết bị bao gồm BenQ IFP, PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh, trao quyền cho những người đóng góp để làm phong phú bài giảng của họ với nhiều nguồn tài nguyên đa phương tiện.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Tạo môi trường học tập lành mạnh

Khi nói đến học tập hiệu quả, vấn đề sức khỏe. Màn hình tương tác BenQ RP7502 đảm bảo các lớp học có thể nắm bắt sự đổi mới mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của giáo viên và học sinh bằng cách cung cấp cảm biến chất lượng không khí, công nghệ chăm sóc mắt thông minh và màn hình kháng khuẩn.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Màn hình tương tác BenQ RP7502 tích hợp cảm biến chất lượng không khí
Chất lượng không khí trong phòng kém làm giảm hiệu quả học tập và khiến học sinh có nguy cơ gặp phải các vấn đề sức khỏe. Cảm biến chất lượng không khí BenQ cung cấp dữ liệu thời gian thực về các thông số môi trường chính bằng cách phát hiện nhiệt độ, độ ẩm và theo dõi nồng độ PM 2.5 và nồng độ CO2. Các cảm biến này nhắc nhở giáo viên áp dụng các cơ chế cần thiết để giữ môi trường ở trạng thái lý tưởng, đảm bảo học sinh có thể duy trì sự tập trung cao độ trong lớp và tận hưởng môi trường học tập lành mạnh hơn nhiều.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Giải pháp chăm sóc mắt thông minh
Giải pháp Chăm sóc mắt thông minh trên Màn hình tương tác BenQ RP7502 có thể hoạt động trực quan với sự trợ giúp của cảm biến chuyển động nhúng. Để có trải nghiệm xem mượt mà và thoải mái, Màn hình tương tác BenQ RP7502 được trang bị các nút Pir tầm ngắn, sẽ tự động kích hoạt các tính năng Flicker-Free và Low Blue Light bằng cách phát hiện chuyển động của người dùng gần màn hình.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Chống nhấp nháy Giảm ánh sáng xanh Chống chói

Màn hình kháng vi khuẩn
Màn hình tương tác BenQ RP7502 được trang bị bởi một lớp phủ chất bạc ion nano không độc hại, bền bỉ giết chết hầu hết các vi trùng tích tụ trên bề mặt màn hình và ngăn ngừa lây nhiễm chéo hoặc dịch bệnh trong lớp học. Tính năng kháng khuẩn ion bạc vẫn duy trì hiệu quả ngay cả sau khi làm sạch kỹ hoặc sử dụng trong thời gian dài.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

* Xác nhận kiểm tra TUV
TUV là công ty kiểm tra và xác minh hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ thử nghiệm được quốc tế phê duyệt để xác minh chất lượng và hiệu suất sản phẩm. Được chứng minh bằng các phương pháp thử nghiệm JIS Z 2801: 2010, kết quả cho thấy Màn hình tương tác BenQ RP7502 chống vi khuẩn, có thể kìm hãm sự phát triển của Escherichia coli, Staphylococcus aureus và Pseudomonas aeruginosa một cách hiệu quả. Để duy trì hiệu quả kháng khuẩn, vui lòng thường xuyên lau màn hình cảm ứng của bạn bằng một miếng vải sạch, mềm, không có xơ được làm ẩm bằng chất tẩy trung tính.

* Chứng nhận SIAA

Hiệp hội quốc tế về tăng trưởng bền vững cho các sản phẩm kháng khuẩn (SIAA) là một tổ chức của các nhà sản xuất và tổ chức thử nghiệm để phổ biến các sản phẩm kháng khuẩn được xử lý phù hợp và an toàn. Các sản phẩm được chứng nhận với nhãn hiệu SIAA đại diện cho ba loại bảo mật: Thuộc tính kháng khuẩn, An toàn và ghi nhãn phù hợp. Kính chống lóa kháng khuẩn Màn hình tương tác BenQ RP7502 khuyết đã được SIAA chứng nhận và đăng ký.

Không gian làm việc được cá nhân hóa với quyền truy cập dễ dàng

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Hệ thống quản lý tài khoản cho không gian làm việc được cá nhân hóa trên Màn hình tương tác BenQ RP7502
Màn hình tương tác BenQ RP7502 hỗ trợ quản lý đa tài khoản thông qua công nghệ NFC, cho phép người dùng truy cập trực tiếp và quản lý cài đặt hệ thống cá nhân, ổ đĩa mạng và không gian lưu trữ đám mây như Google Drive và Dropbox. Màn hình tương tác BenQ RP7502 cung cấp ba cách để đăng nhập vào không gian làm việc được cá nhân hóa của giáo viên: 1. Chỉ cần quét thẻ NFC do BenQ thiết kế mà không cần phải nhập mật khẩu. 2. Quét mã QR 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu.

Tạo điều kiện cho việc giảng dạy với thiết kế thân thiện

Duy trì học tập không bị gián đoạn với BenQ Launcher
Để tiếp tục đảm bảo việc học tập không bị gián đoạn cho học sinh, Màn hình tương tác BenQ RP7502 sắp xếp hợp lý các bước để giáo viên bắt đầu các lớp học với BenQ Launcher. Được tạo để tổng hợp tất cả các công cụ chính trong một trung tâm, BenQ Launcher cho phép giáo viên bắt đầu sử dụng bảng trắng EZWrite cũng như truy cập vào nhiều nguồn đầu vào trong một lần chạm mà không cần đăng nhập vào tài khoản của họ. Giáo viên cũng có thể đặt thông báo trên bảng tin. Ngoài ra, BenQ Launcher đi kèm với SwitchQ, trình chuyển đổi tác vụ, cho phép giáo viên dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng gần đây và nguồn tín hiệu đầu vào trong tầm tay.

* Tìm hiểu thêm về Hệ thống quản lý tài khoản BenQ (AMS).

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Tích hợp loa phía trước và Khả năng tương thích với micrô bên ngoài
Màn hình tương tác BenQ RP7502 có 8 micrô mảng để cung cấp tín hiệu chất lượng cao và dễ hiểu từ vị trí nguồn mong muốn trong khi làm giảm nhiễu gây nhiễu. Ngoài ra, loa phía trước 16W * 2 và loa siêu trầm 15W mới được thêm vào mang đến trải nghiệm âm thanh sống động với âm thanh trong trẻo và tràn ngập trong phòng.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Kiểm soát rảnh tay đối với IFP với Trợ lý giọng nói
Màn hình tương tác BenQ RP7502 cung cấp thêm một mức độ linh hoạt cho điều khiển thiết bị thông qua Trợ lý giọng nói, cho phép tìm kiếm internet từ bất cứ nơi nào trong lớp học. Giáo viên có thể dễ dàng kiểm soát IFP thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc điều khiển từ xa, hơn nữa đảm bảo trải nghiệm lớp học suôn sẻ cho cả học sinh và giáo viên.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

Cổng đặt phía trước thuận tiện
Màn hình tương tác BenQ RP7502 được trang bị cổng Type-C mới nhất, có tính năng hiển thị dữ liệu, truyền âm thanh, sạc và các chức năng chạm. Ngoài ra, cổng USB 2.0 tích hợp * 2 và cổng HDMI ở phía trước mang đến sự tiện lợi hơn cho việc sử dụng.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ RP7502

THÔNG SỐ CHI TIẾT MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RP7502

Kích thước

75’’

Nguồn sáng

DLED

Độ phân giải

UHD 3840 x 2160 pixels

Cường độ sáng

450 nits

Tương phản

1,200:1

Góc nhìn

178°/178°

Thời gian đáp ứng (ms)

8ms

Gam màu (x% NTSC)

72%

Tuổi thọ nguồn sáng

30,000 hours

Cường lực

4mm Tempered Glass

Màn hình chống lóa & chống vi khuẩn

Công nghệ cảm ứng

IR

Số điểm cảm ứng

Up to 20 điểm

Cổng kết nối cảm ứng

USB B Touch Port x3

Kết nối

VGA x1, HDMI 2.0 x3, HDMI Out x1, 3.5mm Audio Line in/Mic in x1, 3.5mm Audio Line out x1, SPDIF Audio out x1, USB 2.0 x3, USB 3.0 x2, USB B Touch Port x3, Type C x1, RS232 x1, RJ45 x1, OPS Slot x1

Micro tích hợp sẵn

 Microphone x8

Loa

16W x2 & Sub 15W x1

Sensor

NFC Sensor x1, Motion Sensor (PIR) x3, Air Quality Sensor x1, Light Sensor x1

Nguồn điện

AC 100-240V~ 50/60Hz

Công suất

262 W

Trọng lượng

61 kg

Kích thước (WxHxD) (mm)

1735.5 x 1085.8 x 130.7

Kích thước khung gắn tường

4 holes (600 x 400mm) Screw M8 x 20mm

Ngôn ngữ

27 ngôn ngữ (có tiếng Việt)

Vui lòng liên hệ: 0938 938 145 để được hỗ trợ tốt nhất

Sản phẩm tương tự

Hotline

Facebook

Chat

Zalo