MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801


Giá bán: Liên hệ
rate (624)

Kích thước: 98''

Hệ điều hành: Android 8.0

Độ phân giải: 4K UHD (3840 x 2160)

Độ sáng: 500 nits

Loa: 15W x 2

Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Việt hoặc tiếng Anh (27 ngôn ngữ)

Bảo hành: Thân máy 3 năm, tấm nền 1 năm

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Tích hợp hệ điều hành Androi, hoạt động không cần máy tính.

Kết nối wifi, truy cập internet tích hợp sẵn một số app thông dụng.

Trình chiếu không dây, tương tác hai chiều với mọi thiết bị.

Màn hình bảo vệ sức khỏe người dùng.

Màn hình bảo vệ mắt, chống chớp giật.

Bảng trắng ảo cho phép giáo viên viết vẽ, bảng tính…

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Màn hình tương tác BenQ RE9801 với các tính năng đám mây, phần mềm EZWrite cho phép ngay lập tức bắt đầu các cuộc thảo luận trong và ngoài lớp, giúp giáo viên và học sinh chia sẻ ý tưởng, ghi chú và nêu ý kiến ngay lập tức nếu họ đang chú thích trên giao diện EZWrite phiên bản web dù họ ở bất cứ đâu. Hơn nữa, với các giáo viên dịch, vụ AMS sẽ có thể truy cập các tài liệu giảng dạy được lưu trữ trên đám mây và bắt đầu lớp học trực tiếp với Màn hình tương tác BenQ RE9801

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Bảng trắng và ghi chú hai chiều cho lớp học
Màn hình tương tác BenQ RE9801 được tích hợp các tính năng thân thiện với giáo viên và học sinh, phần mềm EZWrite là giải pháp chú thích hàng đầu cho các tình huống trong lớp học tương tác. Giáo viên và học sinh có thể tận hưởng khả năng tương tác nâng cao bằng cách sử dụng Bảng trắng đám mây EZWrite để thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú giữa màn hình tương tác và thiết bị di động.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Màn hình tương tác BenQ RE7501 giúp truy cập tức thì vào đám mây
EZWrite cho phép giáo viên tải trực tiếp và tải tệp lên các dịch vụ đám mây, chẳng hạn như Google Drive và Dropbox. Dành riêng cho EZWrite, quyền truy cập đám mây tiện lợi này giúp giáo viên dễ dàng sửa đổi tài liệu của họ và mang chúng đi khắp mọi nơi.

Lưu tệp bằng EZWrite

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

B1: Lưu tập tin

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

B2: Chọn vị trí lưu trên đám mây

Tải tệp bằng EZWrite 

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

B1: Tải tệp xuống từ đám mây

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

B2: Mở tệp trực tiếp trong EZWrite

Chú thích linh hoạt bất cứ lúc nào với Màn hình tương tác BenQ RE9801
Vùng chụp màn hình có thể điều chỉnh và chèn dễ dàng vào EZWrite
Với Công cụ nổi EZWrite, giáo viên có thể chụp ảnh màn hình của bất kỳ thứ gì trên màn hình, bao gồm nội dung từ các ứng dụng, trang web và video từ bất kỳ nguồn tín hiệu nào. Sau đó, họ có thể nhập nội dung này vào EZWrite để thảo luận và chú thích thêm vào chúng.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Bước 1. Nhấn nút chụp màn hình

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Bước 2. Chọn vùng cần chụp

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Bước 3. Dán vào EZWrite

Màn hình tương tác BenQ RE9801 hỗ trợ bút kép cho phép người dùng viết hai màu bút cùng lúc.
EZWrite đi kèm với bút kép cho phép hai người dùng viết hoặc vẽ đồng thời với các màu sắc khác nhau, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các hoạt động trong lớp học sinh động.

Màn hình tương tác BenQ RE9801 hỗ trợ chế độ cọ cho giáo dục sáng tạo
EZWrite là lý tưởng cho sáng tạo, lấy cảm hứng sáng tạo trong các lớp học nghệ thuật. Người dùng được đảm bảo tận hưởng trải nghiệm dễ dàng, cảm giác như viết và vẽ bằng bút và bút vẽ thực tế.

Công cụ nổi Floating Tool trong Màn hình tương tác BenQ RE9801
Công cụ nổi tích hợp sẵn EZWrite cho phép giáo viên viết lên trên bất kỳ ứng dụng, video, trang web, tài liệu hoặc hình ảnh nào. Cho dù sử dụng Windows, Mac, Chrome hoặc Android, giáo viên có thể ghi chú lên trên bất kỳ nội dung trên màn hình nào và lưu chúng. Với tính năng chụp màn hình, nó cho phép người dùng chụp tất cả - hoặc chỉ một phần - của màn hình trong hai ngón tay ở cả hai tay. Công cụ nổi cũng cung cấp trải nghiệm viết mượt mà khi được sử dụng với HDMI, VGA và các nguồn tín hiệu khác, đảm bảo tính linh hoạt tối đa.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Màn hình tương tác BenQ RE9801 giúp nhận dạng chữ viết tay thông minh
Tính năng nhận dạng chữ viết tay EZWrite cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức văn bản viết tay, số, biểu mẫu và bản vẽ thành văn bản kỹ thuật số dễ đọc mà không phải chuyển đổi chế độ.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Quản lý và gửi tin nhắn ngay lập tức trên Màn hình tương tác BenQ RE9801

Hệ thống phát sóng thông minh với phân phối tức thì và quản lý dễ dàng
X-Sign Broadcast là một hệ thống phát sóng không dây có thể gửi các cảnh báo, tin nhắn và thông báo trong lớp. Không giống như các hệ thống nhắn tin trong lớp học truyền thống, X-Sign Broadcast đảm bảo gửi tin nhắn ngay lập tức cũng như thông báo nhóm. Phục vụ như một trung tâm thông tin, X-Sign Broadcast cho phép bạn quản lý nội dung thời gian trong lớp và phát tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào. Tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn.

Với chức năng phân nhóm, X-Sign Broadcast có thể gửi tin nhắn đến một nhóm màn hình đã chọn, một lớp học hoặc toàn trường. Chức năng phân nhóm giúp đảm bảo thông tin chỉ được gửi đến những người nhận mà nó dự định, đồng thời giảm thời gian và lao động cần thiết để gửi tin nhắn cho nhiều người. Tin nhắn có thể được gửi đến nhiều người nhận cùng một lúc

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Giải pháp chăm sóc mắt thông minh
Giải pháp chăm sóc mắt hoạt động bằng cách kích hoạt chế độ chăm sóc mắt. Công nghệ Chăm sóc mắt của BenQ giúp giảm thiểu tiếp xúc với ánh sáng xanh và cho phép thời gian ngồi trước màn hình lâu hơn, giúp bạn tạo ra trải nghiệm xem tốt nhất và thoải mái nhất cho bạn và học sinh.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Chống nhấp nháy

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Chống chói

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Chống ánh sáng xanh

Màn hình tương tác BenQ RE9801 - kháng khuẩn

Màn hình chống vi khuẩn được tăng cường bởi một lớp phủ nhiều lớp của tác nhân ion bạc nano bền bỉ, không độc hại, tiêu diệt hầu hết vi trùng tích tụ trên bề mặt màn hình và ngăn ngừa lây nhiễm chéo hoặc dịch bệnh trong lớp học. Tính năng kháng khuẩn của ion bạc vẫn còn hiệu quả ngay cả sau khi làm sạch kỹ lưỡng hoặc sử dụng trong thời gian dài.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn Màn hình tương tác BenQ RE9801 sắp xếp hợp lý các bước để giáo viên bắt đầu các lớp học với BenQ Launcher. Nó được tạo để tổng hợp tất cả các công cụ chính giáo viên muốn sử dụng trong một vùng, BenQ Launcher cho phép giáo viên bắt đầu sử dụng bảng trắng EZWrite cũng như truy cập vào nhiều nguồn đầu vào khác nhau trong một lần chạm mà không cần đăng nhập vào tài khoản của họ. Giáo viên cũng có thể đặt thông báo trên bảng tin. Ngoài ra, BenQ Launcher đi kèm với SwitchQ, trình quản lý đa nhiệm, cho phép giáo viên dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng gần đây và nguồn tín hiệu đầu vào.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Hệ thống quản lý tài khoản cho không gian làm việc được cá nhân hóa trên Màn hình tương tác BenQ RE7501
Các IFP của BenQ hỗ trợ quản lý đa tài khoản, cho phép người dùng truy cập trực tiếp và quản lý cài đặt hệ thống cá nhân, không gian lưu trữ đám mây như Google và Dropbox

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Giải pháp không dây cho phép trình chiếu liền mạch
Màn hình tương tác BenQ RE9801 tích hợp InstaShare là phần mềm được thiết kế để trình bày và phản chiếu không dây. Nó cho phép truyền phát trực tiếp các tập tin hình ảnh, âm thanh và video chất lượng Full HD lên màn hình. Người dùng cũng có thể phản chiếu tất cả nội dung kỹ thuật số từ các thiết bị bao gồm PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh, trao quyền cho những người đóng góp để làm phong phú các bài thuyết trình của họ với nhiều tài nguyên đa phương tiện.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Màn hình tương tác BenQ RE9801 đặt hai loa 15W ở phía trước, mang đến khả năng truyền âm thanh tốt hơn giúp nâng cao mức độ thưởng thức nghe nhìn trong các lớp học. Ngoài ra, RE9801 đi kèm với cổng Mic-In cho phép giáo viên kết nối micrô bên ngoài, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho trải nghiệm học tập hiệu quả và hiệu quả cho sinh viên.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Ứng dụng nhiều màn hình để tăng hiệu quả giảng dạy
Màn hình tương tác BenQ RE9801 hỗ trợ ứng dụng hiển thị kép thông qua HDMI out, cho phép giáo viên chia sẻ tài liệu giảng dạy lên nhiều màn hình và tăng hiệu quả giảng dạy và sự tham gia của sinh viên.

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Khả năng tương thích đa nền tảng
Màn hình tương tác BenQ RE9801 có thể hoạt động trơn tru với một loạt các thiết bị điện toán và di động chạy trên hầu hết các hệ điều hành lớn, từ Windows đến Mac, Linux và Chrome, thông qua tính năng cắm và chạy.
Ứng dụng được đề xuất thông qua gợi ý BenQ
Màn hình tương tác BenQ RE9801 kết hợp một số ứng dụng Android được đề xuất vào BenQ, cũng hợp tác với các đối tác giải pháp như Teamviewer và Blizz, giúp mở rộng thêm tiềm năng của IFP bằng cách đơn giản hóa các bản cập nhật và tải ứng dụng.

THÔNG SỐ CHI TIẾT MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ RE9801

Kích thước: 98 inch

Nguồn sáng: DLED

Tuổi thọ nguồn sáng: 50,000 giờ

Thời gian hoạt động liên tục: 18 giờ/7 ngày

Độ phân giải: 4K, UHD 3840 x 2160 pixel

Kích thước điểm ảnh: 0.50 (H) x 0.37 (V)

Tần số quét: 60Hz

Cường độ sáng: 500 nits

Tỷ lệ tương phản: 1,200:1

Góc nhìn: 178º(chiều ngang) / 178º(chiều dọc)

Thời gian đáp ứng: 8ms

Tỷ lệ khung hình: 16:9

Gam màu (x% NTSC): 72%

Bit màu: 10 bit

Mặt màn hình: kính cường lực, dầy 4mm, 9H

Lớp phủ bề mặt màn hình chống chói, chống lóa (AG): AG75

Màn hình được phủ lớp ion Bạc kháng khuẩn

Cảm biến ánh sáng xung quanh

Công nghệ cảm ứng: Hồng ngoại (IR)

Độ chính xác cảm ứng: ±1.0mm

Số điểm cảm ứng: 10 điểm, up to 20 điểm

Số điểm tương tác vùng: 32767 x 32767

Công cụ tương tác (chạm): bằng tay và bằng bút.

Giao diện cảm ứng: USB (type B) x 2

Tương thích hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac OS X 10.6 to 10.11, Linux, Chrome OS

Vi xử lý: A73x2 + A53x2

Bộ nhớ hệ thống: 3.0GB

Thẻ nhớ lưu trữ: 32GB

Ngôn ngữ giao diện: 27 loại ngôn ngữ, có tiếng Việt (English / French / German / Dutch / Polish / Russian / Czech / Danish / Swedish / Italian / Romanian / Finnish / Norwegian / Greek / Hungarian / Spanish / Portuguese / Traditional Chinese / Simplified Chinese / Arabic / Japanese / Thai / Persian / Vietnamese / Korean / Turkish/ Indonesia).

Hệ điều hành tích hợp: Android 8.0

Loa: 15W x 2, kèm loa bass.

Cổng kết nối: VGA Input: x1; HDMI Input x3 (2.0); HDMI Output x1; OPS slot x 1; Power x 1; RS232 Input: x1; RJ45 Port: x1; USB Player (Trình chiếu hình ảnh, video, audio, văn bản trực tiếp trên màn hình không cần máy tính): x6 (2.0x4, 3.0x2); Audio out x 1; SPDIF x 1; USB type B x 2

Điện nguồn:  100V~240V, 50-60Hz

Phụ kiện kèm theo: Điều khiển từ xa x1; cáp HDMI 1,5m x 1; cáp nguồn 1.8m x 6; cáp VGA 1.5m x 1; Hướng dẫn sử dụng x1; Cáp USB for Touch 3m x 1.; Bút cảm ứng x 2

Kích thước tổng (WxHxD):

Trọng lượng:

Vui lòng liên hệ: 0938 938 145 để được hỗ trợ tốt nhất

Sản phẩm tương tự

Hotline

Facebook

Chat

Zalo