BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH R400

BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH R400


Giá bán: 400.000đ 600.000đ
rate (2045)

THÔNG SỐ CƠ BẢN

- Bút chỉ laser đỏ
- Phạm vi hoạt động không dây 15m
- Sử dụng pin AAA
- Màu sắc: Đen

Bảo hành: 12 tháng

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH R400

Bút trình chiếu Logitech R400 - bút kết nối không dây sóng 2.4Ghz mạng mẽ và phạm vi kết nối lên đến 15m, cho các giáo viên, người thuyết trình được thoải mái di chuyển. Ngoài ra, trênBút trình chiếu Logitech R400 còn hỗ trợ bút chỉ laser để người dùng có thể chỉ chính xác vào nội dung mà mình muốn trình bày, cho người xem có thể tập trung một cách tối đa để theo kịp buổi thuyết trình của bạn. Với những ưu điểm nổi bật ấy, bút trình chiếu tự tin sẽ giúp bạn có một buổi thuyết giảng thành công.

BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH R400

Kết nối dễ dàng
Bút trình chiếu Logitech R400 không cần cài đặt phần mềm. Chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB để bắt đầu. Và khi buổi thuyết trình kết thúc, bạn có thể cất đầu thu vào trong bút trình chiếu.
Điều khiển slideshow
Bút trình chiếu Logitech R400 các nút dễ dàng tìm thấy bằng cách chạm. Và các đường cong êm ái cho cảm giác tuyệt vời trong tay bạn. Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát từ slide đầu tiên cho tới cuối cùng.
Con trỏ laser màu đỏ
Các nút điều khiển trực quan và con trỏ laze màu đỏ khiến cho bài thuyết trình sinh động, ngay cả trong những hội trường tối nhất
Dễ dàng sử dụng ở mọi nơi mọi lúc
Thiết bị trình chiếu Logitech R400 cực kỳ tiện lợi vì nhỏ gọn,có túi đựng kèm theo,có đèn báo tình trạng của Pin,có nút tắt bật, và đặc biệt Cắm là chạy – Plug and Play , không phải cài đặt phần mềm. R400 được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một usb, usb này sẽ gắn trực tiếp vào máy tính, nó sẽ tự động kết nối tín hiệu với bút trình chiếu. Sau khi kết nối bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các slide tới hoặc lui, hoặc dùng tia laser để nhấn mạnh hoặc chỉ lên màn hình những nơi cần chú ý mà không cần dùng tới các thiết bị như thước, hay cây gậy nào đó…
Khoảng cách kết nối lên đến 15m
Bút trình chiếu Logitech R400 với phạm vi 50 foot (15 mét) và đèn báo pin giúp bạn biến buổi thuyết trình bình thường trở nên đặc biệt. Công nghệ không dây 2.4 GHz cho phép bạn tự do di chuyển quanh căn phòng và đi giữa khán giả của mình để tạo ấn tượng lớn hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm máy chiếu Biên Hòa - Đồng Nai

Đ/c: 362A Cách Mạng Tháng Tám, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

SDT: 0938 938 145

Sản phẩm tương tự

Hotline

Facebook

Chat

Zalo